Nội Dung Chi Tiết

CÁCH LÀM HỒNG MÔI TỰ NHIÊN BẰNG MẬT ONG ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng mật ong nguyên chất hoặc mật ong kết hợp với chanh, đường, hạnh nhân..làm mờ vùng thâm và dưỡng môi hồng mịn màng nhanh chóng.

Cách trị thâm môi bằng mật ong nguyên chất

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG GIẢM CÂN CHỈ 130.000 <<<

Vùng da tại môi không có tuyến bã nhờn hoạt động do đó dễ bị khô ráp, nứt nẻ. Bạn nên chăm sóc và bảo vệ môi là vô cùng cần thiết lúc này. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

– Bạn hãy dùng đường nâu thoa đều lên môi và massage nhẹ để loại bỏ tế bào chết.

– Tiếp đến thoa đều mật ong nguyên chất lên môi và giữ nguyên trong 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu đều.

– Thực hiện 3 – 4 lần cách làm hồng môi tự nhiên bằng mật ong nguyên chất mỗi tuần tình trạng môi thâm sẽ được cải thiện.

Sử dụng mật ong nguyên chất và nha đam

Cách làm hồng môi với mật ong nguyên chất và nha đam này sẽ giúp bạn trị thâm môi và giúp đôi môi căng mọng trở lại chỉ sau một vài lần áp dụng.

Nguyên liệu: Lá nha đam tươi và mật ong nguyên chất.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng dao cắt đôi lá nha đam để lấy gel.

Bước 2: Trộn đều gel nha đam với khoảng 1 thìa mật ong nguyên chất.

Bước 3: Cho hỗn hợp thu được ở bước 2 vào đầu ngón tay rồi thoa lên môi. Để như vậy trong tầm 2-3 phút.

Bước 3: Rửa lại môi bằng nước ấm,

Sử dụng mật ong nguyên chất và đường

Nguyên liệu trị thâm môi với mật ong nguyên chất: 1 thìa mật ong, 1 thìa đường trắng, 1 thìa đường vàng, chén nhỏ và bông tăm.

Cách trị thâm môi bằng mật ong nguyên chất: Bạn trộn nguyên liệu mật ong và 2 loại đường như đã chuẩn bị với nhau cho sánh mịn rồi dùng bông tăm chấm lên môi. Bạn hãy kết hợp mát xa môi nhẹ nhàng trong vài phút để lớp da chết trên môi bong ra. Sau đó bạn dùng bông gòn lau đi lớp da chết và hỗn hợp thừa đó. Như vậy là làn môi bạn đã hoàn thành Cách làm môi hồng tự nhiên bằng mật ong nguyên chất để tẩy da chết, da môi mới được tái tạo, đồng thời mật ong cũng đã ngấm vào môi giúp da môi mềm mịn trông thấy.Các tin khác

(0) SP

Giỏ Hàng
Icon zalo
videos