Giới Thiệu

Từ rất xa xưa, con người ta đã biết đến lợi ích của mật ong như một món quà của thiên nhiên ban tặng. Mật ong ngày càng đóng góp to lớn đến các phương diện của cuộc sống con người như thực phẩm giàu dinh dưỡng, nguyên liệu làm thuốc chữa bệnh, làm mỹ phẫm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người hay nguyên liệu chế biến những món ăn thơm ngon và còn nhiều lợi ích khác.

Chính vì những công dụng tuyệt vời từ mật ong, nên nhu cầu mật ong trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung luôn chiếm một tỷ trọng rất lớn. Lượng nhu cầu quá cao của thị trường đã làm cho nhiều nhà cung cấp mật ong có những hành vi gian dối trong việc cung cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Đứng trước thị trường vàng thau lẫn lộn, Công ty TNHH MTV Honey Legend (Honey Legend) được thành lập nhằm đem đến sản phẩm mật ong nguyên chất hảo hạng cho người tiêu dùng. Với sự tận tâm phục vụ khách hàng và uy tín kinh doanh đặt lên hàng đầu, Honey Legend luôn trăn trở về việc làm sao mang đến cho từng khách hàng các loại mật ong nguyên chất thơm ngon nhất với giá cả hợp lý nhất để ai cũng có một chai mật ong trong nhà để dùng khi cần thiết.

Với mong muốn rằng khi từng khách hàng đến vối Honey Legend sẽ an tâm lựa chọn những sản phẩm mật ong mà không phải đắn đo về chất lượng cũng như giá cả. Honey Legend luôn nỗ lực hết mình, không ngừng đầu tư công nghệ, tư duy đổi mới để giảm chi phí hướng đến giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm mật ong tốt nhất của công ty.

Từ khi thành lập, Honey Legend xác định lấy uy tín phục vụ khách hàng làm nền tảng kinh doanh, bước đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi người tiêu dùng chưa biết đến và tin tưởng công ty, nhưng với quyết tâm mang đến cho thị trường một sản phẩm mật ong nguyên chất hảo hạng, Honey Legend vẫn sẽ kiên quyết theo đuổi giấc mơ này – giấc mơ mật ong cho mọi nhà.

Sứ mệnh, tầm nhìn Honey Legend

Honey Legend với sứ mệnh phát triển doanh nghiệp đồng thời nâng cao lợi ích xã hội. Honey Legend muốn đem đến cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và tất cả người dân trên thế giới nói chung một sự ngọt ngào ban tặng từ thiên nhiên nhằm tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Honey Legend với sứ mệnh “Mật Ong Cho Mọi Nhà”, luôn hoạt động hướng đến những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho tất cả mọi người.Do đó, đội ngũ Honey Legend luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng, thân thiện với người dùng và chất lượng được cải tiến theo từng ngày để đáp ứng nhu cầu bất tận của mỗi người. Dựa theo sứ mệnh của Honey Lenged - “Mật Ong Cho Mọi Nhà", chúng tôi bước đầu đặt mục tiêu ngắn hạn là cung cấp sản phẩm đến 1 triệu khách hàng vào năm 2020.

Ngoài mục tiêu đem đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng nhất, Honey Legend còn đặt mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho những tài năng có cùng chung chí hướng vì một xã hội tốt đẹp hơn và đồng thời xây dựng mạng lưới liên kết giữa Honey Legend và hàng trăm người nuôi ong trên khắp Việt Nam với chính sách hỗ trợ về vốn tư bản, kỹ thuật nuôi ong tiên tiến và cam kết sản lượng tiêu thụ hàng năm - những vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến đời sống của những người nuôi ong. Honey Legend tin rằng: với những cam kết của mình, những người nuôi ong sẽ yên tâm đồng hành với Honey Legend chung tay vì một mục tiêu chung - tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho xã hội và cùng nhau thực hiện sứ mệnh “Mật Ong Cho Mọi Nhà”.

Với tầm nhìn xây dựng một doanh nghiệp xanh – bền vững, Honey Legend đặt mục tiêu trồng 10.000m2 rừng cây vào năm 2030 giúp tăng diện tích phủ xanh cho môi trường Việt Nam, đảm bảo mục tiêu “Phát triển doanh nghiệp bền vững - cải thiện môi trường sống – nâng cao lợi ích xã hội”.

 

HONEY LEGEND

(0) SP

Giỏ Hàng
Icon zalo
videos